Bơm màng khí nén Verderair

In bài này

Bơm màng khí nén Verderair được sản xuất tại Bỉ, là một thương hiệu thuộc tập đoàn bơm Verder (Hà Lan). Verderair là một trong những thương hiệu bơm màng đôi khí nén (bơm AODD) có hiệu suất làm việc hiệu quả nhất. Nhờ có nhiều cải tiến về thiết kế nên bơm Verderair có thể chỉ cần dùng lượng khí nén bằng 60% so với các loại bơm cùng loại khi bơm cùng một mức công suất.

Verderair sản xuất bơm với nhiều chủng loại vật liệu khác nhau từ kim loại hay phi kim để đáp ứng mọi ứng dụng của quá trình sản xuất. Verderair cũng có những loại bơm đặc nhiệt như bơm màng áp lực cao, bơm đạt chuẩn FDA, bơm đạt chuẩn vệ sinh; bơm màng kiểu thùng phi,...

                                                                   

                                             Bơm màng đôi khí nén Verderair

Ưu điểm Bơm màng khí nén Verderair              

Bơm màng đôi khí nén (bơm AODD) Verderair : Có hiệu suất làm việc hiệu quả nhất nhờ có nhiều cải tiến về thiết kế nên bơm Verderair có thể chỉ cần dùng lượng khí nén bằng 60% so với các loại bơm cùng loại khi bơm cùng một mức công suất
Verderair sản xuất bơm với nhiều chủng loại vật liệu khác nhau từ kim loại hay phi kim để đáp ứng mọi ứng dụng của các quá trình sản xuất. 

 

Verderair cũng có những loại bơm đặc biệt như: Bơm màng áp lực cao, bơm đạt chuẩn FDA, bơm đạt chuẩn vệ sinh, bơm màng kiểu thùng phí,... 

Ứng dụng Bơm màng Verderair

- Dùng để bơm hóa chất

- Sản xuất sơn mực in

- Sản xuất in ấn và bao bì

- Ngành thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa – mỹ phẩm

- Ngành sản xuất Gốm, men xứ

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty Vimex sẽ tư vấn, đáp ứng mọi thắc mắc của các bạn Và nếu các bạn có nhu cầu mua bơm của chúng tôi.

Bơm màng điện

In bài này

Bơm màng điện là gì ?

Bơm màng điện là chiếc bơm hoạt động bằng motor điện (động cơ). Cũng giống như những mẫu Bơm màng khác đều được dùng để vận chuyển các chất lỏng như: Hóa chất, dung môi, sơn, mực in, chất thải và bột giấy... siêu thị Vimex là nhà sản xuất các loại Bơm công nghiệp, Bơm hóa chất đều được nhập khẩu chính hãng chất lượng cao. mang chính sách bảo hành 12 tháng, phân phối CO CQ hầu hết.

Cấu tạo Bơm màng điện

Bơm màng chạy điện thân Aluminum

Được mẫu mã để bơm hóa chất, dung môi nguy hiểm, không cần hệ thống khí nén, bơm màng dùng điện là lựa tìm bậc nhất cho các bắt buộc về bơm màng ko sử dụng khí nén, với bề ngoài logic, vận hành đơn thuần, bơm màng chạy điện với thể hoạt động liên tục mà ko bắt buộc bảo trì.

Bơm màng chạy điện sử dụng bơm hóa chất thân PP
 

Bơm màng dùng điện mang toàn bộ những tính năng như bơm màng khí nén, vật liệu rộng rãi, làm cho từ Aluminum, Stainless Steel, Cast Iron, Polypropylene, Teflon,...

một số hình ảnh thực tế của Bơm màng sử dụng điện

Bơm định lượng hóa chất Dosatron

In bài này

Bơm định lượng Dosatron được cung ứng tại nhà máy DOSATRON tại Pháp. nhà hàng TNHH Vimex là nhà cung cấp hầu hết dòng Bơm hóa chất nhập khẩu từ những hãng nổi tiếng trên Thế giới. với chính sách bảo hành 12 tháng và phân phối CO CQ gần như

Điểm khác biệt giữa hãng bơm Dosatron và những cái bơm khác là cái bơm Dosatron, thương hiệu thương mại được phát triển dựa trên kỹ thuật định lượng bằng áp lực nước.

ưu điểm lúc dùng bơm Dosatron

- Sự lựa chọn Dosatron, người dùng đã tậu đúng cái sản phẩm ko các đáp ứng được tiêu chí An Toàn, Sức Khỏe, quản lý môi trường và nước mà còn đảm bảo được tính ưu việt, giá thành và điều khiển.

- khoa học định lượng hóa chất năng lượng nước

- Dosatron là một giải pháp của chất lỏng, định lượng chính xác chất lỏng và hòa trộn dung dịch Bơm định lượng Dosatron là 1 hệ thống đơn giản và tinh tế. Sự phát minh này đã được ứng dụng cho khỏang 100 nước trên thế giới.

- Được lắp đặt trực tiếp trên đường ống cấp nước, Dosatron họat động không bắt buộc tới điện. Nó tiêu dùng lực đẩy của mẫu chảy như là nguồi năng lượng chính của bơm.

- Lực nước kích họat Dosatron, hút hóa chất từ bồn đựng bên dưới vào bên trong thân bơm. Tại đây, hóa chất được hòa trộn đều có nước trước khi được phun ra tiêu dùng.

- Việc điều chỉnh định lượng, thứ không buộc phải đến bộ kích họat ngoại vi hay bộ điều khiển ngòai (điều khiển trực tiếp trên bơm). Lượng dung dịch chính là tỉ lệ trực tiếp mang dung tích chất lỏng đi vào bơm Dosatron, nhắc cả khi mang sự thay đổi về lưu lượng và áp suất trên đường ống chính. Độ định lượng chính xác cao đã cái bỏ đi các rủi ro sở hữu thể xảy ra như quá liều. do đó góp phần bảo vệ môi trường.

Ứng dụng phổ biến của Bơm định lượng Dosatron

- Xử lý nước thải
- Nhà máy thức ăn và đồ uống
- Hòa trộn dầu dãi nhiệt trong công nghiệp luyện kim (giải nhiệt)
- Giải pháp phun mực trong kỹ thuật in ấn
- làm sạch nước qua hóa chất Chlorine
- Tẩy uế nhờ dung dich hóa chất hòa trộn mang nước
- Thực phẩm và dược phẩm dành cho chăn nuôi, trồng trọt và sân Golf
- và nhu cầu định lượng chất lỏng (hóa chất)

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty Vimex sẽ tư vấn, đáp ứng mọi thắc mắc của các bạn Và nếu các bạn có nhu cầu mua bơm của chúng tôi.

Công ty Vimex xin cam kết rằng là chúng tôi luôn luôn bán hàng nhập khẩu chính hãng 100% chất lượng !

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ.

Xin liên hệ số đt: 04.8585.7563, mobi: 0913.743.269

email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ĐC: Số 28, Ngõ 348/11, đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, HN

 

Liên kết: Bơm hóa chấtBơm định lượngBơm màngBơm Công NghiệpBơm định lượng Blue White, Bơm định lượng HannaBơm định lượng OBLBơm chìm nước thảiMáy khuấy chìm Evergush

Bơm định lượng hóa chất Hanna, Bơm định lượng Hanna, Bơm định lượng hóa chất

In bài này

Công ty TNHH VIMEX là đại lý số 1 tại miền Bắc về cung cấp bom dinh luong hóa chất Hanna. Hàng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Rumani với giá cả cạnh tranh nhất

 

Xem tiếp...